Thời gian làm việc từ 8h00 -20h00 Các ngày trong tuần

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

"Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe"

Hotline: 03.56.56.52.52

Từ 8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Chia sẻ:

Thăm khám sức khỏe tại bệnh viện nào uy tín, chất lượng là một trong những vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Một trong số các bệnh viện được nhiều người lựa chọn là bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về bảng giá dịch vụ, địa chỉ nằm ở đâu, khám ở đây có tốt không, quy trình thăm khám ra sao, trước khi có nhu cầu khám chữa bệnh nhé.

Ngày 1/4/1951 bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm Hà Nội, rất thuận lợi cho bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện để thăm khám. Tuy nhiên, với diện tích rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi với quy mô lên đến 2000 giường bệnh nên dù ở trung tâm, không gian bệnh viện vẫn cực kỳ thoáng đãng, yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Bệnh viện có 12 phòng ban, 7 viện và trung tâm, 14 khoa nội, 9 khoa ngoại, 21 khoa cận lâm sàng và 11 khoa khác. Các phòng, khoa cùng những khu vực chức năng của bệnh viện được phân bổ và sắp xếp một cách hợp lý, khoa học, lắp đặt các trang thiết bị y tế tự động hóa cùng robot nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trong những bệnh viện cung cấp các dịch chăm sóc sức khỏe chất lượng hiện đại bậc nhất, ứng dụng công nghệ 4.0.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 108

Trước đây, bệnh viện chỉ phục vụ cho thương bệnh nhân và quân nhân. Nhưng hiện tại, đối tượng khám bệnh của bệnh viện mở rộng cho tất các nhân dân, người có bảo hiểm và quân nhân. Bệnh viện mở cửa từ 7h00-17h30, thứ 2 đến thứ 7.

Để bệnh nhân không phải chờ đợi, quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quy trình khám bệnh được phân ra cho các đối tượng khác nhau:

 • Với đối tượng nhân dân (khám dịch vụ): Đầu tiên, người bệnh sẽ xếp hàng tại cửa số 6 ở tầng 1 để đăng ký khám chữa bệnh. Sau đó, bạn sẽ khám ở tầng 2, theo phiếu khám. Sau khi hoàn tất thăm khám, bạn sẽ đi đóng tiền xét nghiệm ở cửa số 8 tại tầng 1 và thực hiện các xét nghiệm theo sự chỉ định của bác sĩ. Cuối cùng, bạn sẽ quay lại phòng khám để được chẩn đoán bệnh và lấy thuốc tại quầy số 7 của tầng 1.
 • Với người bệnh sử dụng bảo hiểm nhẹ gánh chi phí khám chữa bệnh: Tại quầy phát số, người bệnh sẽ nhận số thứ tự đăng ký và đăng ký khám tại quầy số 2 ở tầng 1. Sau đó sẽ được thăm khám tại tầng 2 và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu. Khi có kết quả, quay lại phòng khám để bác sĩ chẩn đoán bệnh, in đơn thuốc tại tầng 1 cửa số 3, lấy thẻ ở cửa số 2a và lấy thuốc tại quầy.
 • Đối với đối tượng quân nhân: Tương tự như người khám bệnh sử dụng bảo hiểm, quân nhân vẫn lấy số và đăng ký khám tại cửa số 1. Sau đó thực hiện khám và các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi xét nghiệm xong, quay lại phòng khám để bác sĩ kết luận kết quả. Cuối cùng, bệnh nhân in kết quả và đơn thuốc tại cửa số 1 và lấy thuốc tại quầy.

Bên cạnh việc đăng ký khám chữa bệnh tại quầy, bạn cũng có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến tại website chính thức của bệnh viện nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi.

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

bệnh viện trung ương quân đội 108

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện quân y 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hiện có: 45 Giáo sư, Phó Giáo sư; 146 Tiến sĩ; Hơn 600 Thạc sĩ, Bác sĩ; 1300 Điều dưỡng và Kỹ thuật viên.

Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều các bác sĩ giỏi trên cả nước, nhiều người trong số đó đã và đang là các chuyên gia đầu ngành y học Việt Nam. Đây đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý từ thông thường đến phức tạp và được đào tạo ra từ các cơ sở giáo dục y khoa uy tín trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Bệnh viện 108 cũng liên tục tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu, mời về các bác sĩ ưu tú trên thế giới để tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

bệnh viện quân y 108

Cơ sở vật chất tại bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có quy mô ngang tầm với các trung tâm y học hàng đầu của khu vực và quốc tế.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhiều máy móc tiên tiến hiện nay như: máy chụp cắt lớp điện toán CT 320; máy chụp PET/CT GE STE 16; máy sinh hóa tự động; máy định lượng điện giải máu Elyte; máy xét nghiệm khí máu Gem 300… Đặc biệt, bệnh viện viện sở hữu máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla – là loại máy hiện đại nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, bệnh viện cũng có hệ thống xạ trị xạ phẫu suất liều cao TrueBeam Stx, Hệ thống điều trị bằng chùm gia tốc tuyến tính của hãng Acuray – Mỹ có thể điều trị các khối u trong cơ thể không cần phẫu thuật. Đây đều là các kỹ thuật tiên tiến hiện đại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Bệnh viện 108 chuyên về gì?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hiện đang được nhà nước tập trung đẩy mạnh phát triển cả về công tác chuyên môn và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm đưa bệnh viện trở thành cơ sở y tế hàng đầu khu vực.

Bệnh viện 108 có đa dạng các chuyên khoa, từ các bệnh đơn giản cho phức tạp đều có thể đến khám và điều trị tại đây. Ngoài ra, điểm đặc biệt tại Bệnh viện 108 đó là đều có thế mạng về cả Nội khoa và Phẫu thuật trong khi các bệnh viện khác sẽ chuyên về một mảng hơn.

Trong trường hợp cần thêm thông tin về các chuyên khoa của Bệnh viện, người bệnh có thể truy cập vào website của Bệnh viện 108 để tìm hiểu chi tết hơn, BookingCare chỉ giới thiệu qua một số chuyên khoa nổi bật dưới đây:

 • Khám sức khỏe tổng quát: Bệnh viện hiện có nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư sớm giúp người bệnh kịp thời ngăn chặn và điều trị tận gốc nguồn bệnh.
 • Chấn thương Chỉnh hình: Đây là một trong những chuyên khoa rất mạnh của Bệnh viện 108. Tại đây được phân ra thành nhiều các khoa nhỏ: Khoa Chấn thương Chỉnh hình tổng hợp, Khoa Phẫu thuật bàn tay – Vi phẫu thuật, Khoa Phẫu thuật khớp, Khoa Chấn thương Chỉnh hình Cột sống nhằm điều trị cho bệnh nhân hiệu quả hơn.
 • Tim mạch: Viện Tim mạch của bệnh viện bao gồm có các khoa: Nội tim mạch, Khoa Can thiệp tim mạch, Khoa Phẫu thuật tim mạch, Khoa Hồi sức Tim mạch.
 • Tiêu hóa: Chuyên khoa Tiêu hóa của Bệnh viện 108 được chia thành 4 Khoa chuyên sâu: Khoa Nội Tiêu hóa, Khoa PT ống Tiêu hóa, Khoa PT Gan Mật Tụy, Khoa PT Hậu môn trực tràng.
 • Thẩm mỹ: Điều trị các dị tật sọ mặt, bệnh lý và chấn thương hàm mặt, tái tạo tổn khuyết và tạo hình thẩm mỹ toàn thân.
 • Thần kinh: Gồm có Khoa Nội thần kinh và Ngoại Thần kinh…

Đến Bệnh viện 108 như thế nào?

Với những bệnh nhân ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội thì xe khách có lẽ  là phương tiện di chuyển ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là khoảng cách đi từ một số các bến xe quan trọng trên địa bàn Hà Nội tới Bệnh viện quân y 108.

 • Bến xe Mỹ Đình: khoảng cách 10,4 km
 • Bến xe Giáp Bát: khoảng cách 6,7 km
 • Bến xe Gia Lâm: khoảng cách 5,5 km
 • Bến xe Nước Ngầm: khoảng cách 8,1 km

Người bệnh có thể lựa chọn phương tiện công cộng như xe bus để di chuyển từ các bến xe đến bệnh viện.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tại địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội có thời gian làm việc như sau:

 • Khoa Khám bệnh đa khoa: làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu đăng ký khám từ 6h30 và khám đến 17h00.
 • Khoa Khám theo yêu cầu: làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu đang ký khám từ 6h30 và khám đến 17h00.

Lưu ý rằng khoa khám bệnh thường rất đông bệnh nhân nhất là vào buổi sáng nên nhiều người bệnh thường đến đây từ rất sớm để có thể đăng ký và được khám ở những lượt đầu tiên. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp mọi người có đầy đủ thông tin và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

KIẾN THỨC Ý KHOA CHO BẠN VUI MỖI NGÀY
vung-kin-bi-sung

Vùng kín bị sưng

Vùng kín bị sưng có phải dấu hiệu bệnh lý? Vùng kín là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể, có chức năng sinh sản và bài tiết. Đặc […]

viem-nang-long-vung-kin

Viêm nang lông vùng kín

Không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, tình trạng viêm nang lông vùng kín, còn tác động không nhỏ đến sức khỏe “cô bé”, cũng như chất lượng […]

ngua-moi-lon-vung-kin

Ngứa môi lớn vùng kín

Các chuyên gia khẳng định, ngứa môi lớn vùng kín đến 80% là dấu hiệu bệnh lý phụ khoa. Môi lớn là cơ quan bộ phận sinh dục nữ bao […]

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi
Nhập từ khóa cần tìm kiếm

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước