Thời gian làm việc từ 8h00 -20h00 Các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

"Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe"

Hotline: 03.56.56.52.52

Từ 8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần

QUẦY THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

Khi người bệnh tới khám, tâm lý thường lo lắng sợ hãi. Hãy tới quầy thông tin hướng dẫn của chúng tôi. Đây không chỉ là nơi đăng ký khám, nhận và tra cứu kết quả khám chữa mà còn là cửa sổ chỉ dẫn và giải thích những thắc mắc của người bệnh. Không hiểu hỏi chúng tôi, thắc mắc và bỡ ngỡ của bạn sẽ đươc giải đáp bằng nụ cười và cử chỉ thân thiện của đội ngũ y tá tiếp đón.

 • 01

  Được tiếp đón thân mật, lịch sự.

 • 02

  Được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ thủ tục hành chính trước khi vào khám

 • 03

  Được chỉ dẫn trình tự các bước khám chữa

 • 04

  Được sắp xếp chỗ ngồi đợi và mời bệnh nhân vào khám theo thứ tự

 • 05

  Được hướng dẫn theo yêu cầu điều trị của bác sĩ và nguyện vọng của người bệnh

 • 06

  Nhận thông tin về kết quả xét nghiệm

PHÒNG CHỜ TIỆN NGHI ĐA PHƯƠNG TIỆN

Hiểu được nỗi vất vả của người bệnh và người nhà khi phải vất vả chờ đợi mỗi lần đi khám. Hiểu và đồng cảm với nỗi lòng của người bệnh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để người bệnh có thể thoải mái và hài lòng nhất mỗi khi đến khám bệnh. Vì vậy, trong lúc chờ đợi, người bệnh có thể đọc báo, xem tivi hay sử dụng wifi miễn phí trên những chiêc salon êm ái.

 • Ghế Ngồi Thoải Mái
 • Free Wi-Fi
 • Đọc báo / Sử dụng TV

PHÒNG TRUYỀN DỊCH

Phòng khám trang bị phòng truyền dịch chuyên dụng, sạch sẽ thoáng mát và khép kín, để người bệnh có thể thư giãn thả mình trong khi truyền. Khi có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần bấm chuông, đội ngũ y tá sẽ có mặt tức thì để phục vụ bạn.

PHÒNG SIÊU ÂM

PHÒNG SIÊU ÂM

 • CÁC DỊCH VỤ SIÊU ÂM CỦA PHÒNG KHÁM
 • SIÊU ÂM TUYẾN VÚ, TUYẾN GIÁP
 • SIÊU ÂM DOPLER TIM MẠCH
 • SIÊU ÂM CÁC KHỚP – XƯƠNG – CƠ, HẠCH NGOẠI VI
 • SIÊU ÂM CÁC BẤT THƯỜNG DƯỚI DA
 • SIÊU ÂM Ổ BỤNG
 • SIÊU ÂM ĐẦU DÒ ÂM ĐẠO
 • VÀ NHIỀU DỊCH VỤ SIÊU ÂM KHÁC.

Phòng siêu âm được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cho ra những hình ảnh siêu âm rõ nét với độ phân giải cao. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, phòng khám luôn tự tin đi đầu trong lĩnh vực siêu âm chẩn đoán hình ảnh.

QUẦY THUỐC AN TOÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN GPP
ĐẢM BẢO THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ

VỀ NHÂN SỰ

Người phụ trách chuyên môn của nhà thuốc thuộc phòng khám đa khoa Thành Đức là người có chứng chỉ hành nghề dược sĩ theo quy định hiện hành của bộ y tế. Là người có đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm và thực hành nghề nghiệp phù hợp với công việc được giao.

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích hơn 50m2, khu vực trưng bày và nơi mua thuốc được bố trí rộng rãi, có chỗ rửa tay và phòng pha chế theo đơn riêng biệt.

VỀ VIỆC BẢO QUẢN THUỐC

Bao bì thuốc được niêm yết và tránh tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn bên ngoài. Thuốc được bảo quản tránh những ảnh hưởng bất lợi của thời tiết. Thiết bị bảo quản phù hợp với yêu cầu bảo quản ghi trên nhãn thuốc, điều kiện nhiệt độ phòng duy trì ở nhiệt độ dưới 30 độ c, độ ẩm không vượt quá 75%.

HỐ SƠ, TÀI LIỆU CHUYÊN MÔN

Sổ sách, hồ sơ thường xuyên ghi chép một cách chính xác hoạt động mua thuốc, bán thuốc và được lưu trữ lại thông tin cẩn thận. Vì vậy khi bệnh nhân có yêu cầu xem lại thông tin thuốc, hóa đơn mua thuốc đều được chúng tôi cung cấp.

PHÒNG XÉT NGHIỆM

PHÒNG XÉT NGHIỆM

Chúng tôi chuyên sử dụng những trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tối tân đã được đồng bộ hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa những căn bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội nguy hiểm. Phương châm và nỗ lực của chúng tôi là làm sao để có thể mang tới cho bệnh nhân những kết quả phân tích xét nghiệm chuẩn xác và đáng tin nhât, đảm bảo chăm sóc và cứu chữa kịp thời những căn bệnh có thể để lại di chứng nghiêm trọng.

PHÒNG THỦ THUẬT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

Các dụng cụ luôn được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Giữ nhiệt độ dao động từ 20oC-24oC (độ ẩm 50%-55%.

Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật.

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc vô trùng với trang phục khi ra vào phòng phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Nhập từ khóa cần tìm kiếm

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước