Thời gian làm việc từ 8h00 -20h00 Các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

"Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe"

Hotline: 03.56.56.52.52

Từ 8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ:

Nếu nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là cần thiết và nên làm sớm để tránh tình trạng viêm nhiễm gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, nhiều người còn chần chờ chưa đi làm tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu, phần vì lo lắng sợ đau, phần vì chưa biết rõ chi phí điều trị. Vậy, trên thực tế thì bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Muốn cắt bao quy đầu không đau, an toàn nên thực hiện ở đâu uy tín? Bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu đầy đủ hơn về những vấn đề này.

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Những trường hợp nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Vì khi bao quy đầu bị dài hay hẹp thì sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín trở lên khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Đây chính là nguyên nhân cho vi khuẩn gây các bệnh viêm nhiễm ở đường sinh dục do bựa sinh dục tích tụ lâu ngày, thậm chí nếu nặng hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu thì có thể gây ra tình trạng rách bao quy đầu gây đau đớn và dẫn đến chảy máu ở nam giới khi quan hệ tình dục.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Phù nề sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở từng trường hợp bệnh nhân là khác nhau. Chưa để đến các cơ sở y tế khác nhau mà cùng điều trị ở một nơi, cùng một bác sĩ, chi phí đã có sự chênh lệch. Rất khó để chúng tôi cho các bạn một con số chính xác về vấn đề này. Vì sao lại vậy?

Theo đánh giá từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, cho nên chi phí thường không quá cao.

Cụ thể, để sớm đánh giá được mức chi phí khi cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, một số yếu tố dưới đây được cho là ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền, nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp cắt

Với sự phát triển trong lĩnh vực y khoa như hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm. Do đó, giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào chính phương pháp mà bạn thực hiện thủ thuật.

 • Phương pháp cắt truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được ra đời sớm nhất, thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa.

Thủ thuật này thường không phức tạp, chi phí rẻ, nhưng lại gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu. Đặc biệt, phương pháp này dễ để lại sẹo, vết thương lớn, nếu không vệ sinh cẩn thận có nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng rất cao. Ngày nay, rất ít người lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu này.

 • Phương pháp cắt laser

Phương pháp này dùng tia laser có cường độ sáng cao chiếu vào vùng da cần cắt bỏ. Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser được coi là tân tiến hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp này chính là giảm thiểu nguy cơ biến chứng, vết thương sau khi lành đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, chi phí thực hiện phương pháp này khá cao. Và hiện nay, còn khá ít cơ sở y tế ứng dụng công nghệ laser trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 • Phương pháp cắt xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả.

Với thủ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu theo dạng hình tròn và dùng chỉ tự tiêu khâu lại.

So với 2 phương pháp cắt bao quy đầu ở trên, thì đây được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay nhờ vào hiệu quả và độ an toàn, cũng như chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

Quá trình tiểu phẫu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu thường không gây đau đớn, mức độ xâm lấn phù hợp, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Trường hợp nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu rất dễ dẫn tới tình trạng bị viêm nhiễm. Ban đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ, có bề mặt tương đối nhẵn, có đường viền màu hồng đỏ, xung quanh phần bao quy đầu cũng bị viêm loét, kèm theo có dịch mủ và mùi hôi khó chịu. Nếu để tình trạng viêm nhiễm kéo dài dễ dẫn tới ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, khả năng sinh sản ở nam giới.

Nếu không bị viêm nhiễm thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu ngay, nhưng xuất hiện những biểu hiện bất thường thì bác sĩ buộc phải xử lý tình trạng viêm nhiễm hoặc biến chứng trước khi làm tiểu phẫu. Điều này dĩ nhiên sẽ đẩy chi phí cao hơn bình thường.

Chi phi cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Mỗi người lại có một cơ địa khác nhau, nên cách điều trị bệnh cũng khác nhau. Nếu bạn có một sức khỏe tốt phục hồi nhanh chóng thì chi phí thực hiện thủ thuật sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa không tốt và cần có nhiều thời gian điều trị.

Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Không thể phủ nhận mức giá ở mỗi địa chỉ khám chữa bệnh lại có sự chênh lệch, đặc biệt ở những bệnh viện lớn, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, nhiều chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước được mời tới làm việc,..thì chi phí cũng sẽ cao hơn các phòng khám dịch vụ, tư nhân không chất lượng, không được cấp giấy phép hoạt động, nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo, không xảy ra biến chứng, giảm thiểu rủi ro sau khi làm thủ thuật.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện nay, với sự phát triển của y học, các phương pháp ứng dụng trong cắt bao quy đầu ngày càng nhiều: thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser hoặc thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc ,…Ưu điểm của các biện pháp này so với truyền thống là giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ. Tiểu phẫu rất nhanh chóng (khoảng 15 – 20 phút), vết thương phục hồi sau 7 – 10 ngày. Hiệu quả đem lại cao, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng,…

Khi được điều trị với phương pháp hiện đại – giảm thiểu rủi ro – rút ngắn thời gian làm thủ thuật thì chi phí sẽ cao hơn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Bảng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào bước thăm khám ban đầu. Ở bước này, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và đánh giá về mức độ dài, hẹp bao quy đầu.

Nếu nam giới chỉ bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu thông thường thì quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng và chi phí rẻ.

Ngược lại, nếu kèm theo các triệu chứng viêm nhiễm bao quy đầu, thì nam giới sẽ phải thêm các khoản chi phí điều trị song song.

Bác sĩ thực hiện có nổi tiếng hay không

Giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cao hay thấp cũng phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của bác sĩ mà bạn lựa chọn để thực hiện ca tiểu phẫu.

Tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hiện nay có dịch vụ để bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo yêu cầu.

Việc bạn lựa chọn người thăm khám và tiến hành thủ thuật có thể là giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ nổi tiếng… nên chi phí sẽ tương ứng với học vị và kinh nghiệm của họ.

Chi phí thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật

Nam giới sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể sẽ chi trả thêm các khoản thuốc men như: thuốc gây tê, thuốc chống viêm, thuốc giúp tái tạo da, mau lành vết thương… hoặc chi phí dịch vụ theo yêu cầu như: phòng dịch vụ, y tá chăm sóc riêng…

Như vậy, chi phí cắt bao quy đầu có thể cao phụ thuộc vào chính những yêu cầu đặc biệt từ phía bệnh nhân phát sinh.

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nếu bạn có tình trạng sức khỏe tốt, cộng với việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách, vết thương không bị nhiễm trùng… thì chi phí sẽ không quá cao.

Ngược lại, nếu chủ quan không chăm sóc, vệ sinh vết thương đúng cách, tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng xảy ra… thì bạn sẽ cần tiếp tục được điều trị cho đến khi khỏi hẳn. Từ đó, người bệnh cần thêm một khoản chi phí để khám và điều trị.

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí tái khám

Ở các bệnh viện thường thu phí tái khám của người bệnh, còn với các phòng khám chuyên khoa tư nhân thì bạn chỉ cần tái khám theo lịch hẹn và sẽ được miễn phí khoản này.

Do đó, để tiết kiệm chi phí, trước khi tiến hành thủ thuật bạn nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Như vậy, phát hiện sớm tình trạng bao quy đầu và lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng thì mức viện phí luôn có sự ổn định, công khai và không phát sinh chi phí phụ trong quá trình điều trị.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Muốn cắt bao quy đầu không đau nên thực hiện ở đâu?

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng được tiến hành ở vị trí nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác lại nằm ở nơi tiếp xúc với nước tiểu nên nếu quá trình làm tiểu phẫu không tốt, nhất là trong điều kiện không được vô trùng thì rất dễ bị nhiễm trùng, xảy ra biến chứng không mong muốn. Bởi vậy, lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điều trị mà còn tạo là cách để nam giới tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Hiện nay, phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là một trong số ít những cơ sở y tế đưa thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser hoặc thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc trong điều trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện tại đây như sau:

 • Sát trùng: Vệ sinh khu vực tiểu phẫu sạch sẽ bằng nước muối hoặc dung dịch sát trùng.
 • Gây tê tại chỗ: Giúp bệnh nhân trong suốt thời gian tiểu phẫu không có cảm giác đau đớn.
 • Bóc tách da bao quy đầu: Tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật, sau đó dùng nước muối pha loãng để rửa sạch dương vật và bao quy đầu.
 • Cắt phần da bao quy đầu dư thừa.
 • Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi tiểu phẫu cắt bỏ phần da dư thừa ở quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và băng gạc để bảo vệ vết thương.

Đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và thực tế đã ghi nhận những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại trên nhiều ca tiến hành cắt bao quy Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội:

 • Không đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
 • Đảm bảo tính thẩm mĩ: Kỹ thuật khâu thẩm mỹ, với độ chuyên môn cao của bác sỹ, đảm bảo mức độ, diện tích xâm lấn nhỏ, không để lại sẹo xấu, không gây thương tổn cho dương vật.
 • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian thực hiện nhanh chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút, nam giới không cần nằm viện. Sau đó khoảng từ 7 – 10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • An toàn: Tiểu phẫu được thực hiện trong điều kiện vô trùng hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm mầm bệnh với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo độ chính xác, an toàn.

Mong rằng với một số chia sẻ vừa rồi về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? sẽ giúp các bạn chủ động trong quyết định cũng như lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy để giảm thiểu chi phí làm thủ thuật. Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 03.56.56.52.52 hoặc [tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

KIẾN THỨC Ý KHOA CHO BẠN VUI MỖI NGÀY
review-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-tai-phong-kham-52-nguyen-trai

Review thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu luôn là vấn đề được nhiều đối tượng nam giới quan tâm tìm hiểu. Nguyên nhân đến từ vị trí thực hiện thủ thuật rất nhạy […]

video-review-truc-tiep-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-tai-52-nguyen-trai

VIDEO Review trực tiếp thủ thuật cắt bao quy đầu tại 52 Nguyễn Trãi

Thủ thuật cắt bao quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất hiện nay để khắc phục các chứng hẹp dài về bao quy đầu. Cùng phòng khám 52 Nguyễn […]

huong-dan-cach-tu-lot-bao-quy-dau-tai-nha-an-toan

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn?

Cùng với quá trình trưởng thành, phần da bao quy đầu ở nam giới thường có xu hướng tự tuột dần xuống. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp gặp bất […]

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Nhập từ khóa cần tìm kiếm

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước